WWE સમરસ્લેમ 2020: મેચ, કાર્ડ, આગાહીઓ, તારીખ, પ્રારંભ સમય, સ્થાન, ટિકિટ, ક્યારે અને ક્યાં જોવું, અને વધુ

>

WWE સમરસ્લેમ ખૂણાની આસપાસ છે. જેમ જેમ આપણે ડબલ્યુડબલ્યુઇની સૌથી મોટી પાર્ટી ઓફ ધ સમરની નજીક જઈએ છીએ તેમ, ઇવેન્ટમાં આગળ વધવા માટે આગળ જોવા માટે ઘણું બધું છે.

WWE ચેમ્પિયનશિપ મેચ ડ્રૂ મેકઇન્ટાઇર અને રેન્ડી ઓર્ટન વચ્ચે યોજાવાની છે, આ ઇવેન્ટ ખાસ હશે. તેમાં ઉમેરો, બ્રોન સ્ટ્રોમેન અને બ્રે વ્યાટનું ધ ફાઈન્ડ કેરેક્ટર ફોર યુનિવર્સલ ચેમ્પિયનશિપ અને શેઠ રોલિન્સ વચ્ચે ડોમિનિક મિસ્ટિરિયોનો સામનો કરતી રબર મેચ, કાર્ડ પહેલેથી જ lookingભું દેખાઈ રહ્યું છે.

આને ધ્યાનમાં રાખીને, ચાલો WWE સમરસ્લેમ - WWE સમરસ્લેમ મેચ કાર્ડ, આગાહીઓ, WWE સમરસ્લેમ કયા સમયે શરૂ થાય છે, તમે તેને ક્યાં જોઈ શકો છો, અને ક્યારે થઈ રહ્યું છે તેના પર એક નજર નાખો. આગળની કોઈ અડચણ વિના, ચાલો તેમાં પ્રવેશ કરીએ.






WWE સમરસ્લેમ 2020 ક્યાં યોજાશે?

અત્યાર સુધી, WWE સમરસ્લેમ 2020 માટે કોઈ સ્થળની જાહેરાત કરવામાં આવી નથી. જો કે, એ નોંધવું જોઇએ કે તમામ WWE શો પરફોર્મન્સ સેન્ટર પર થઈ રહ્યા છે. કંપની કથિત રીતે પરફોર્મન્સ સેન્ટરની બહાર સ્થળની શોધમાં છે, માર્ચ પછી લાઇવ પ્રેક્ષકો સાથે આ તેમની પ્રથમ પે-પર-વ્યૂ ઇવેન્ટ હોઈ શકે છે.


સમરસ્લેમ 2020 કઈ તારીખ છે?

WWE સમરસ્લેમ 2020 પૂર્વીય પ્રમાણભૂત સમયને અનુસરીને તે વાચકો માટે 23 મી ઓગસ્ટના રોજ યોજાશે. તમારા ચોક્કસ સ્થાન માટે, નીચેની તારીખો પર એક નજર નાખો.



WWE સમરસ્લેમ 2020:

  • 23 મી ઓગસ્ટ 2020 (EST, યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ)
  • 23 મી ઓગસ્ટ 2020 (PST, યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ)
  • 24 મી ઓગસ્ટ 2020 (BST, યુનાઇટેડ કિંગડમ)
  • 24 મી ઓગસ્ટ 2020 (IST, ભારત)
  • 24 મી ઓગસ્ટ 2020 (ACT, Australia)
  • 24 મી ઓગસ્ટ 2020 (જેએસટી, જાપાન)
  • 24 મી ઓગસ્ટ 2020 (એમએસકે, સાઉદી અરેબિયા, મોસ્કો, કેન્યા)

WWE સમરસ્લેમ 2020 પ્રારંભ સમય

ડબ્લ્યુડબ્લ્યુઇ સમરસ્લેમ 2020 સાંજે 7 વાગ્યાથી શરૂ થશે. એવી અપેક્ષા છે કે એક કલાકનો કિકઓફ શો પણ સાંજે 6 વાગ્યે EST પર હશે. તમારા ચોક્કસ WWE સમરસ્લેમ 2020 સ્ટાર સમય માટે, નીચે જુઓ:

WWE સમરસ્લેમ 2020 પ્રારંભ સમય

  • 7 PM (EST, યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ)
  • 4 PM (PST, યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ)
  • 12 AM (BST, યુનાઇટેડ કિંગડમ)
  • 4:30 AM (IST, India)
  • 8:30 AM (ACT, Australia)
  • 8 AM (JST, જાપાન)
  • 2 AM (MSK, સાઉદી અરેબિયા, મોસ્કો, કેન્યા)

સમરસ્લેમ 2020 પ્રારંભ સમય (કિકઓફ શો)

  • 6 PM (EST, યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ)
  • 3 PM (PST, યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ)
  • 11 PM (BST, યુનાઇટેડ કિંગડમ)
  • 3:30 AM (IST, India)
  • 7:30 AM (ACT, Australia)
  • 7 AM (JST, જાપાન)
  • 1 AM (MSK, સાઉદી અરેબિયા, મોસ્કો, કેન્યા)

સમરસ્લેમ 2020 ની આગાહીઓ અને મેચ કાર્ડ:

WWE સમરસ્લેમ 2020 ની આગાહીઓ અને મેચ કાર્ડ નીચે મુજબ છે:

નોંધ: જાહેરાત કરવામાં આવે ત્યારે કાર્ડમાં વધુ મેચ ઉમેરવામાં આવશે.



ડબલ્યુડબલ્યુઇ ચેમ્પિયનશિપ મેચ: ડ્રૂ મેકઇન્ટાઇર (સી) વિ રેન્ડી ઓર્ટન

કરી શકો છો @રેન્ડી ઓર્ટન તેની 14 મી મેળવો #WWEC ચેમ્પિયનશિપ પદભ્રષ્ટ કરીને DMcIntyreWWE પર #સમરસ્લેમ ?! #WWERaw pic.twitter.com/YhUN7gobVg

- WWE સમરસ્લેમ (um સમરસ્લેમ) 4 ઓગસ્ટ, 2020

WWE RAW પર રન બનાવવાની વાત આવે ત્યારે રેન્ડી ઓર્ટન મોડેથી ખતરનાક સ્વરૂપમાં રહ્યો છે. જ્યારે તેણે ડબ્લ્યુડબ્લ્યુઇ બેકલેશમાં એજને હરાવ્યો હતો, ત્યારે તેણે રેટેડ-આર સુપરસ્ટારને કાયફામાં કમિશનની બહાર પણ મૂક્યા હતા. એજને ઈજા થઈ હતી, અને જ્યાં સુધી તે તેના ટ્રિસેપ આંસુમાંથી સ્વસ્થ ન થઈ શકે ત્યાં સુધી તેને ડબ્લ્યુડબ્લ્યુઇ ટીવી પરથી બંધ કરી દેવામાં આવ્યો હતો. તે સમયે, રેન્ડી ઓર્ટને ક્રિશ્ચિયન અને ધ બિગ શોને બહાર કા્યો છે, જે તેના લિજેન્ડ કિલર મોનીકર સુધી જીવે છે.

ડ્રૂ મેકઇન્ટાઇર પણ કોઈ રંગરૂટ નથી. જ્યારે ઓર્ટન કંપનીમાં તેમના કરતા ઘણો વધારે અનુભવ ધરાવે છે, WWE ચેમ્પિયન રોસ્ટરની ટોચ પર પોતાનું સ્થાન શોધવામાં સફળ રહ્યું. તેણે શેઠ રોલિન્સ, ડોલ્ફ ઝિગલર અને બોબી લેશલી સહિતના દરેક સુપરસ્ટારને હરાવ્યા છે. હવે, તે ધ વાઇપર, રેન્ડી ઓર્ટનના રૂપમાં તેના સૌથી મોટા પડકારનો સામનો કરી રહ્યો છે.

આગાહી: ડ્રૂ મેકઇન્ટાઇરે WWE ચેમ્પિયનશિપ જાળવી રાખવા માટે રેન્ડી ઓર્ટનને હરાવ્યો


સ્ટ્રીટ ફાઇટમાં ડોમિનિક મિસ્ટિરિયો વિ શેઠ રોલિન્સ

ડોમિનિક મિસ્ટરિયો વિ શેઠ રોલિન્સ

ડોમિનિક મિસ્ટરિયો વિ શેઠ રોલિન્સ

શેઠ રોલિન્સે ડબલ્યુડબ્લ્યુઇ એક્સ્ટ્રીમ રૂલ્સમાં આંખની મેચ માટે ક્રૂર આંખમાં રે મિસ્ટિરિયોની આંખ દૂર કર્યા પછી, ડોમિનિક મિસ્ટીરિયો પાસે તેના પિતાને ઘાયલ કરનાર વ્યક્તિથી નારાજ થવાનું દરેક કારણ હતું. તેથી, જ્યારે શેઠ રોલિન્સે કોઈક રીતે અપેક્ષા રાખી હતી કે ડોમિનિક તેના કારણમાં જોડાશે, ત્યારે નાના મિસ્ટીરિયોની કેટલીક અન્ય યોજનાઓ હતી તે જાણીને આશ્ચર્ય થયું નહીં.

છેલ્લા કેટલાક સપ્તાહમાં બંને વચ્ચે મારામારી થઈ હતી, ડોમિનિકે દર્શાવ્યું હતું કે તેણે તેના પિતા પાસેથી ઘણી બધી વસ્તુઓ લીધી છે. સમરસ્લેમમાં, ખૂબ જ ક્રૂર મેચની ખાતરી છે કે બંને એકબીજાનો સામનો કરશે.

આગાહી: શેઠ રોલિન્સે ડોમિનિક મિસ્ટિરિયોને હરાવ્યો


WWE યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ ચેમ્પિયનશિપ મેચ: એપોલો ક્રૂ વિ એમવીપી

એપોલો ક્રૂ (c) વિ એમવીપી

એપોલો ક્રૂ (c) વિ એમવીપી

MVP, જ્યારથી તે WWE માં પાછો આવ્યો છે, ત્યારથી તેને એવો ફોર્મ મળ્યો છે જેની કોઈએ તેની પાસેથી અપેક્ષા રાખી નથી. કુસ્તીના અનુભવીએ બોબી લેશલી અને શેલ્ટન બેન્જામિનના રૂપમાં ડબ્લ્યુડબ્લ્યુઇ રW રોસ્ટર પર બે પ્રભાવશાળી દળોથી પોતાને ઘેરી લીધા છે, જ્યારે તે સૌથી મહત્ત્વપૂર્ણ છે ત્યારે તે એપોલો ક્રૂને હરાવી શક્યો નથી.

અપોલો ક્રૂઝ હાલમાં તેની WWE કારકિર્દીના સૌથી મોટા દબાણની મધ્યમાં છે. યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ ચેમ્પિયન તરીકે, તેણે પોતાની જાતને વારંવાર અને ફરીથી સાબિત કરી છે, તાજેતરમાં જ એમવીપીને હરાવીને નિર્વિવાદ ચેમ્પિયન બન્યો છે.

આગાહી: MVP


ડબ્લ્યુડબ્લ્યુઇ રW ટેગ ટીમ ચેમ્પિયનશિપ મેચ: ધ સ્ટ્રીટ પ્રોફિટ્સ (સી) વિ એન્ડ્રેડ અને એન્જલ ગરઝા

ધ સ્ટ્રીટ પ્રોફિટ્સ વિ એન્ડ્રેડ અને એન્જલ ગરઝા

ધ સ્ટ્રીટ પ્રોફિટ્સ વિ એન્ડ્રેડ અને એન્જલ ગરઝા

ધ સ્ટ્રીટ પ્રોફિટ્સ - મોન્ટેઝ ફોર્ડ અને એન્જેલો ડોકિન્સ - ધ વાઇકિંગ રાઇડર્સ સાથેની તેમની સ્પર્ધા દરમિયાન રિંગની અંદર તેમજ બહાર તેમની કુશળતા બતાવી છે. પરંતુ છેલ્લે એક જ પેજ પર એન્જલ ગર્ઝા અને એન્ડ્રાડે સાથે, આ WWE સમરસ્લેમમાં તેમના ટેગ ટાઇટલ રનનો અંત જોડણી કરી શકે છે. બંને ટીમો ઝેલિના વેગા અને સંભવત even બિયાન્કા બેલેર સાથે રિંગસાઇડ પર પણ સામસામે છે.

આગાહી: એન્ડ્રાડે અને એન્જલ ગર્ઝાએ સ્ટ્રીટ પ્રોફિટને હરાવ્યો


WWE યુનિવર્સલ ચેમ્પિયનશિપ મેચ: બ્રૌન સ્ટ્રોમેન (c) વિ બ્રે વ્યાટ

. બ્રાઉનસ્ટ્રોમેન માટે તેનો પોતાનો સંદેશ છે #TheFiend @WWEBrayWyatt ચાલુ #સ્મેકડાઉન ! pic.twitter.com/y0t1vcmsIp

- WWE (@WWE) 8 ઓગસ્ટ, 2020

બ્રunન સ્ટ્રોમેન અને બ્રે વ્યાટ તાજેતરના મહિનાઓમાં WWE સમરસ્લેમમાં ત્રીજી વખત આમને સામને થવાના છે. સ્ટ્રોમેને વર્ષની શરૂઆતમાં બ્રે વ્યાટના ફાયરફ્લાય ફન હાઉસ કેરેક્ટર પર એક જીત મેળવી અને વ્યાટના સંપ્રદાયના નેતા વ્યક્તિત્વને વશ કરીને અને બ્રાઉન સ્ટ્રોમેનને સ્વેમ્પ ફાઇટમાં એક્સ્ટ્રીમ રૂલ્સમાં ડૂબી જવાથી, આના પર ઘણું સવારી છે. ફક્ત આ વખતે, પુરુષો વચ્ચે મોન્સ્ટર બ્રાઉન સ્ટ્રોમેન, બ્રે વ્યાટના 'ધ ફાયન્ડ' પાત્રનો સામનો કરશે. ઉપરાંત, ઇવેન્ટમાંથી બે અઠવાડિયા બહાર, બ્રે વ્યાટ અને એલેક્સા બ્લિસ વચ્ચે બરાબર શું થઈ રહ્યું છે?

આગાહી: બ્રે વ્યાટની ધ ફાઈન્ડ નવી WWE યુનિવર્સલ ચેમ્પિયન બની


RAW મહિલા ચેમ્પિયનશિપ મેચ: સાશા બેન્કો (c) વિ અસુકા

અસુકા વિ શાશા બેંકો

આસુકા વિ શાશા બેંકો

અસુકા WWE સમરસ્લેમમાં તેના માટે કામ છોડી દેશે. તેણી RAW મહિલા ચેમ્પિયનશિપ માટે એક વિશાળ મેચમાં સાશા બેન્કોનો સામનો કરશે. ઉપરાંત, ભવિષ્યમાં વિજેતાનો સામનો કરવાના તેના ઇરાદાની શાયના બાઝ્લેરે જાહેરાત કરતાં, બંને મહિલાઓએ તેમની આંખો ખુલ્લી રાખવી પડશે.

આગાહી: અસુકા


સ્મેકડાઉન વિમેન્સ ચેમ્પિયનશિપ મેચ: બેયલી (c) વિ અસુકા

બેલી વિ અસુકા

બેલી વિ અસુકા

અસુકા માત્ર સમરસ્લેમમાં સાશા બેંકોનો સામનો કરશે, પણ તેના શ્રેષ્ઠ મિત્ર બેયલીનો પણ સામનો કરશે. બેયલી સામે અસુકાની મેચ તેણે ટ્રિપલ બ્રાન્ડ બેટલ રોયલ જીત્યા બાદ નક્કી કરી હતી.

જો સાશા બેંકોને હરાવીને અસુકા આ મેચ હારી જાય, તો તે બેયલી વિ શાશા બેન્કો વચ્ચે ઝઘડો ઉભો કરી શકે છે જેની દરેક રાહ જોઈ રહ્યા હતા.

આગાહી: બેયલી


મેન્ડી રોઝ વિ સોન્યા ડેવિલે 'હારી ગયેલા WWE' મેચમાં

મેન્ડી રોઝ વિ સોન્યા ડેવિલે

મેન્ડી રોઝ વિ સોન્યા ડેવિલે

વાસ્તવિક જીવનમાં સોન્યા ડેવિલે તેના પર અપહરણનો પ્રયાસ કર્યો હતો. હવે, જો કે, તેણીએ તેના વાસ્તવિક જીવનના મિત્ર મેન્ડી રોઝ સામે તેમના કડવા ઝઘડામાં સામનો કરવો પડ્યો હતો, જ્યાં હારેલાને માથું કપાવવું પડશે.

હવે, દાવમાં વધારો થયો છે અને ગુમાવનારે WWE ને સંપૂર્ણપણે છોડવું પડશે.

તમારા બોયફ્રેન્ડને પ્રેમાળ કેવી રીતે બનાવવો

આગાહી: મેન્ડી રોઝ જીતે છે


યુએસ અને યુકેમાં ડબલ્યુડબલ્યુઇ સમરસ્લેમ 2020 કેવી રીતે જોવું?

સમરસ્લેમ 2020 યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ અને યુનાઇટેડ કિંગડમમાં WWE નેટવર્ક પર લાઇવ જોઇ શકાય છે. ડબલ્યુડબલ્યુઇ સમરસ્લેમ યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સમાં પરંપરાગત પે-પર-વ્યૂ સ્ટ્રીમ્સ અને યુનાઇટેડ કિંગડમમાં બીટી સ્પોર્ટ બોક્સ ઓફિસ પર પણ ઉપલબ્ધ થશે.


ભારતમાં WWE સમરસ્લેમ 2020 કેવી રીતે, ક્યારે અને ક્યાં જોવું?

WWE SummerSlam 2020 સોની ટેન 1 અને સોની ટેન 1 એચડી અંગ્રેજીમાં અને સોની ટેન 3 અને સોની ટેન 3 એચડી સોમવાર, 24 ઓગસ્ટના રોજ સવારે 4:30 વાગ્યે હિન્દીમાં પ્રસારિત થશે. તે સોની લિવ પર પણ જોઈ શકાય છે.

WWE સમરસ્લેમ 2020 ભારતમાં WWE નેટવર્ક પર લાઈવ જોઈ શકાય છે.


લોકપ્રિય પોસ્ટ્સ